Hà Trinh tiết lộ “nghề tay trái” sau vai trò MC

Nữ MC của chương trình “Tôi là diễn viên 2015” đã có những chia sẻ về quan điểm sống và những bí quyết để trở thành MC được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Hà Trinh tiết lộ “nghề tay trái” sau vai trò MC - hình ảnh 1

MC Liêu Hà Trinh là một trong số những gương mặt nổi bật trong lĩnh vực dẫn chương trình khi thường xuyên xuất hiện trong nhiều chuyên mục trên các kênh truyền hình: VTV9, HTV9, Yeah1 TV,  THVL1… Có thể điểm qua một số chương trình đã giúp Hà Trinh được nhiều các trẻ yêu mến: Sổ tay phong cách, Rada tình yêu (Yeah1 TV), Cổ tích ngày nay (THVL1), Step right up (VTV9)… Gần đây nhất, việc trở thành Quán quân Cùng nhau toả sáng 2014 với ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Khả Như và “cầm trịch” chương trình Tôi là diễn viên 2015 càng giúp cho Hà Trinh được nhiều khán giả biết tới.

Hà Trinh tiết lộ “nghề tay trái” sau vai trò MC - hình ảnh 2

Không chỉ là gương mặt MC có nhiều kinh nghiệm, Hà Trinh còn là một Biên tập viên cho một tờ báo dành giới trẻ. Trước đó, cô cũng tham gia diễn xuất ở một số bộ phim nho nhỏ. Ngoài ra, cô còn tham gia lĩnh vực viết lách và đang ấp ủ một quyển sách dành cho riêng mình.

Hà Trinh tiết lộ “nghề tay trái” sau vai trò MC - hình ảnh 3

Với mật độ công việc khá nhiều ở các lĩnh vực khác nhau, MC Hà Trinh vẫn sắp xếp thời gian rất tốt. Chia sẻ về bí quyết quản lý thời gian cá nhân, MC Hà Trinh tiết lộ: “Trinh sắp xếp thời gian hầu như kín cho những đam mê cá nhân, ít có thời gian rảnh không có việc làm. Ngoài thời gian dành cho công việc chính là dẫn chương trình, Trinh có sở thích đến quán café để ngồi viết những điều tâm sự riêng, gặp gỡ những anh chị trong nghề để trao đổi quan điểm sống, trau dồi kỹ năng còn thiếu để làm nghề tốt hơn. Trinh cũng rất thích viết lách và cũng thường xuyên gặp gỡ nhiều bạn trẻ có chung đam mê để cùng nhau lên ý tưởng, xây dựng nội dung cho một tờ báo. Trinh muốn dành tuổi trẻ của mình để làm những điều mình thích hơn là để dành cho nghĩ lung tung”.


Hà Trinh tiết lộ “nghề tay trái” sau vai trò MC - hình ảnh 4

 Với nhiều kinh nghiệm khi xuất hiện trên sân khấu của các chương trình lớn, MC Hà Trinh luôn có những quan điểm rõ ràng trong giữa cách sống và làm nghề: “Sống đơn giản, nghĩ sâu sắc và làm nghề có tâm”.

Hà Trinh tiết lộ “nghề tay trái” sau vai trò MC - hình ảnh 5

Tham gia dẫn chương trình Tôi là diễn viên mùa đầu tiên cùng với MC Bình Minh, MC Hà Trinh được các nhà sản xuất đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, khả năng hài hước và có thể xử lý nhiều tình huống bất ngờ. Không chỉ thể hiện sự duyên dáng, điềm tĩnh ở những chương trình giải trí lớn, Hà Trinh còn thường xuyên thay đổi phong cách để phù hợp gameshow giải trí khác. Bằng chứng là việc song hành với ca sĩ – MC Minh Xù trong gameshow Step right up trên kênh VTV9 với sự hài hước, vui nhộn. MC Hà Trinh không muốn đóng khung hình ảnh của mình, ngược lại cô muốn thử nghiệm ở nhiều phong cách khác nhau để khẳng định cá tính nổi bật của bản thân.

Hà Trinh tiết lộ “nghề tay trái” sau vai trò MC - hình ảnh 6

Sắp tới, ngoài việc tham gia dẫn chương trình, MC Hà Trinh còn dành thời gian khi chuẩn bị ra mắt quyển tay đầu tay của mình vào cuối năm nay. Việc tham gia vào lĩnh vực viết sách chỉ mang mục đích thoả mãn niềm đam mê, cũng như chia sẻ cảm xúc của cô trên những trang viết, chứ không vì mục đích lợi nhuận.

Hà Trinh tiết lộ “nghề tay trái” sau vai trò MC - hình ảnh 7

Photo: Đào Nhật Tân

Make up: Kim Hồng

Stylist: Khun Chai

Trang phục: B.Store

Mai Anh

Nguồn: http://saotoday.net/showbiz/ha-trinh-tiet-lo-nghe-tay-trai-sau-vai-tro-mc-139642.html