Ngày hội cựu sinh viên - Ngày hội của cảm xúc

Trong không khí ấm cúng và thân mật, các anh chị cựu sinh viên và tập thể giảng viên – sinh viên Khoa Ngoại Ngữ đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sự vui mừng được gặp lại các gương mặt thân quen đến những bồi hồi xúc động khi nhắc lại những kỷ niệm xưa và chia sẻ tình cảm với các giảng viên Khoa Ngoại Ngữ, thông qua các hoạt động giao lưu giữa Cựu sinh viên, giảng viên và sinh viên đàn em.

Nhiệm vụ chính của Ban liên lạc lâm thời – Hội cựu sinh viên Khoa Ngoại Ngữ là xây dựng kênh giao lưu – kết nối giữa sinh viên các khóa và với khoa, hỗ trợ cho các hoạt động của Khoa và hoạt động của sinh viên, giúp đỡ các bạn sinh viên khó khăn thông qua quỹ học bổng Flutes, cũng như cung cấp thông tin giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Ra mắt tại buổi lễ, Ban liên lạc lâm thời Hội Cựu sinh viên khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp lại kỳ vọng của Khoa và các thế hệ sinh viên đàn em. Ban liên lạc cũng kêu gọi sự hỗ trợ tích cực từ cựu sinh viên các khóa trong các hoạt động do Ban liên lạc tổ chức, nhằm thực hiện nhiệm vụ một các hiệu quả nhất.

Chia sẻ tại buổi họp mặt, các anh chị cựu sinh viên đại diện cho các khóa 2006 đến 2010 cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các giảng viên khoa Ngoại Ngữ và mong muốn hỗ trợ cao nhất cho các hoạt động của Khoa. Chị Phạm Thanh Phương (CSV khóa 2006) chia sẻ: “Để trở thành một giáo viên kiêm quản lý (chị Phương hiện đang là quản lý của Trung tâm Anh ngữ TOME), em đã  học hỏi rất nhiều từ các thầy cô: sự nghiêm khắc của thầy Nguyễn Đình Thu, sự vui tính của thầy Trần Hưng Việt, tính chuyên nghiệp của cô Lê Phương Anh, và nhất là lửa nhiệt huyết từ thầy Huỳnh Trọng Luân”. Còn chị Nguyễn Thị Thắm (CSV khóa 2007) thì khẳng định: “Lúc còn là sinh viên chúng em rất sợ thầy cô, nhưng khi đi làm rồi mới thấy quý sự chuẩn bị của thầy cô. Tuy không theo ngành sư phạm (chị Thắm hiện đang là một quản lý nhân sự) nhưng những kiến thức và kỹ năng đã được học vẫn giúp ích cho em rất nhiều. Ngành Sư Phạm Anh thực sự có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, nhất là trong lĩnh vực đào tạo nhân sự.”