THANH NIÊN OU – “CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ”

Nhằm hưởng ứng tháng thanh niên, Ban chấp hành Liên chi hội khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức ngày hội “Thanh niên khỏe ” vào chiều chủ nhật ngày 19/4/2015 tại trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh (cơ sở 119 Phổ Quang, Q. Phú Nhuận).

Đây là hoạt động thường niên điển hình cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên toàn trường, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược về đào tạo sinh viên của nhà trường, đồng thời tạo môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt được các danh hiệu cao quý khác như Sinh viên 5 tốt, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác…

image

image

Ngày hội diễn ra với các trò chơi và hoạt động thể thao chính là: Nhảy cao, tâng bóng (thay cho 2 trò chơi cũ là chạy 100m và tâng cầu), nhảy dây đơn, bật xa và đặc biệt, chương trình còn có các trò chơi cho tập thể là kéo co ngược và nhảy bao bố. Cái nắng gay gắt buồi chiều hè tưởng chừng sẽ gây trở ngại nhưng cũng không thể làm suy giảm tinh thần nhiệt huyết của các bạn, không khí thể dục thể thao tràn ngập khiến cho mọi người càng thêm hào hứng. Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi bổ ích, chương trình giúp các bạn sinh viên nhận ra giá trị của sức khỏe, tinh thần đoàn kết và tầm quan trọng của việc rèn luyện cơ thể. Khi có được sức khỏe tốt và một cơ thể khỏe mạnh, chúng ta mới có thể học tập, làm việc đạt hiệu quả và tiến đến gặt hái thành công, tuy nhiên, vì một số lí do đôi khi mọi người quên mất phương châm sống đơn giản này.

image

image

image

Ngày hội “Thanh niên khỏe” đề cao tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe, từ đó xây dựng nên một cộng đồng giảng đường khỏe mạnh, thân thiện và đoàn kết. Khép lại một ngày hội vui chơi hết mình, thành công của chương trình đã ghi nhận dấu ấn của khoa Kế toán – Kiểm toán trong nỗ lực thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa và phong trào sinh viên, vì mục đích chung xây dựng một môi trường học tập thật tốt và văn minh.

image

image

—–

Kim Ngân (News Team – Youth OU Media)