Viet Victory

Địa chỉ: Tầng 09 - Tòa nhà WASECO 10 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại liên lạc: 08 3997 4556
Website: http://www.vietvictory.vn/

“Có được mô hình hay, chiến lược phát triển tốt nhưng công tác quản trị nhân sự yếu thì doanh nghiệp khó thành công. Bởi khi đó, rủi ro nằm trong lòng tổ chức, rủi ro của mọi rủi ro là con người.” – Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công

Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người trong sự tồn tại và thịnh vượng của một tổ chức, Viet Victory ra đời với sứ mệnh góp phần hoàn thiện nguồn nhân lực về chuyên môn lẫn kỹ năng, hướng đến cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tài chính ngân hàng.

  1. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên sẽ được làm quen với hệ thống ngân hàng lõi core-banking, được trực tiếp thao tác trên hệ thống core-banking, thông qua chương trình đưa core-banking vào các trường đại học của Viet Victory.(Core-banking chính là hạt nhân toàn bộ hệ thống thông tin của một ngân hàng, ngân hàng không thể hoạt động nếu thiếu core-banking)
  2. Đối với sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường và các bạn chưa có việc làm, Viet Victory thiết kế các chương trình đào tạo nghề ngân hàng. Với chương trình này, học viên được những giảng viên là các anh/chị đang làm việc tại Ngân hàng hướng dẫn thực hiện tuần tự các công việc trên mẫu biểu, hồ sơ thực tế tại Ngân hàng, với mục tiêu sau khi hoàn thành khoá thực hành, học viên sẵn sàng đảm nhận công việc tại Ngân hàng với chức danh vừa được trải nghiệm.

Tham gia chương trình, học viên được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình Chi nhánh Ngân hàng, giúp học viên làm quen với môi trường chuyên nghiệp của Ngân hàng.

Các chức danh đào tạo tại Viet Victory:

  1. Bên cạnh đó, khi tham dự các khoá đào tạo nghề tại Viet Victory, học viên sẽ được đào tạo các  kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành tài chính ngân hàng.

+ Giúp học viên xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt nhà tuyển dụng

+ Thay đổi tác phong, tư duy và tố chất từ sinh viên sang tác phong nhân viên ngân hàng

+ Tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội thành công trong phỏng vấn

+ Giúp học viên hoàn thành một bản CV chuyên nghiệp gửi đến các ngân hàng

+ Nổi bật hồ sơ của mình trước mắt nhà tuyển dụng, tăng cơ hội tham gia phỏng vấn

+ Trả lời và ứng biến linh hoạt trước các câu hỏi của nhà tuyển dụng, tăng sự tự tin trong      phỏng vấn

+ Thực hành các bài kiểm tra đầu vào khi thi tuyển vào ngân hàng

+ Tạo ấn tương mạnh mẽ với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội thành công

  1. Đối với Ngân hàng, ngoài việc giới thiệu các ứng viên đã qua đào tạo thực hành nghề tại Viet Victory, chúng tôi cũng có các chương trình đào tạo cho các nhân viên hiện hữu nhằm trang bị cho đội ngũ nhân viên ngân hàng đầy đủ kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng làm việc.

Chương trình đào tạo dành cho Ngân hàng: