Tin tức

Thông báo chiêu sinh Khóa huấn luyện 'Kỹ năng chuẩn bị hồ sơ và tham dự phỏng vấn xin việc'

Nhằm giúp sinh viên có kiến thức vững và trang bị kỹ năng để phát triển nghề nghiệp bản thân, Phòng Công tác sinh viên thông báo tổ chức khóa “Kỹ năng chuẩn bị hồ sơ và thực hiện phỏng vấn xin việc” dành cho sinh viên:

Thông báo lịch tổ chức hướng dẫn Sinh viên thao tác với website CVonline Học kỳ I, năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc xây dựng Cổng thông tin Hồ sơ xin việc trực tuyến (CV online) để trang bị cho sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất hoàn thiện hồ sơ xin việc sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Hướng nghiệp – Tư vấn việc làm sẽ tiếp tục tiến hành hướng dẫn cho sinh viên các Khóa cập nhật hồ sơ của cá nhân sinh viên trong học kỳ I năm học 2017 -2018, Phòng Công tác Sinh viên thông tin đến các các Khoa và sinh viên một số nội dung như sau:

Bản tin, hướng nghiệp, tuyển dụng việc làm Tuần 41 - năm 2017

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm Trường Đại học Mở Tp.HCM thông tin cho ứng viên biết, quan tâm và ứng tuyển các tin tuyển dụng tuần 41-2017.

Chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Trường Đại học Mở Tp.HCM đã tổ chức các chuyến thăm đến các doanh nghiệp để chúc mừng, thăm hỏi và trao đổi các nội dụng hợp tác trong thời gian tới nhằm phát triển mối quan hệ trong hỗ trợ nhà trường tạo việc làm cho sinh viên.

Chương trình 30.000 vé xe nhập học giá 10.000 đồng/vé dành cho Tân Sinh viên

Vé xe rẻ chắp cánh ươc mơ giảng đường – 30.000 vé xe rẻ chỉ 10.000 đông/vé dành cho Tân sinh viên nhập học là chương trình hướng đến cộng đồng do Trung ương Đoàn, UNESCO-CEP và Vexere.com phối hợp thực hiện. Chương trình diễn ra từ ngày 05/9 đến 31/10/2017.

THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP 2017

Thời gian: 08g00 - 12g00 Ngày 13-8-2017 (Sáng Chủ Nhật) Địa diểm: 371 Nguyễn Kiêm - Quận Gò Vấp - Tp.HCM Số lượng doanh nghiệp tham gia tuyển: 61 Doanh nghiệp

Thông báo điểm trúng tuyển kỳ thi Đại học chính quy 2017

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Mở Tp.HCM thông báo điểm trúng tuyển Đợt 1 kỳ thi Đại học Chính quy năm 2017 như sau: