Chương trình 30.000 vé xe nhập học giá 10.000 đồng/vé dành cho Tân Sinh viên

Vé xe rẻ chắp cánh ươc mơ giảng đường – 30.000 vé xe rẻ chỉ 10.000 đông/vé dành cho Tân sinh viên nhập học là chương trình hướng đến cộng đồng do Trung ương Đoàn, UNESCO-CEP và Vexere.com phối hợp thực hiện. Chương trình diễn ra từ ngày 05/9 đến 31/10/2017.

THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP 2017

Thời gian: 08g00 - 12g00 Ngày 13-8-2017 (Sáng Chủ Nhật) Địa diểm: 371 Nguyễn Kiêm - Quận Gò Vấp - Tp.HCM Số lượng doanh nghiệp tham gia tuyển: 61 Doanh nghiệp

Thông báo điểm trúng tuyển kỳ thi Đại học chính quy 2017

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Mở Tp.HCM thông báo điểm trúng tuyển Đợt 1 kỳ thi Đại học Chính quy năm 2017 như sau:

NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP 2017 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP. HỒ CHÍ MINH

Với 27 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh tự hào là địa chỉ giáo dục, đào tạo đáng tin cậy, đã cung ứng cho nguồn nhân lực đất nước và doanh nghiệp hàng ngàn thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân chất lượng; Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để người học có việc làm sau tốt nghiệp, trong đó có hoạt động thường niên NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP. Chuỗi các hoạt động Ngày hội là cầu nối giữa cơ quan, doanh nghiệp – Nhà trường – Sinh viên, qua đó tạo cơ hội cho Doanh nghiệp tuyển được nguồn nhân lực có chất lượng, thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng có lợi với các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; giúp sinh viên tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng công việc, trau dồi kỹ năng xin việc và tạo việc làm cho sinh viên, đặc biệt là các sinh viên năm cuối. Với ý nghĩa thiết thực đó, Nhà Trường tổ chức “Ngày hội Nghề nghiệp năm 2017” dự kiến với hơn 50 doanh nghiệp và hơn 2500 sinh viên tham gia. Thông qua “Ngày hội Nghề nghiệp năm 2017”, Doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội giới thiệu, quảng bá thương hiệu, hình ảnh và các sản phẩm, dịch vụ của mình đến người lao động, cũng như tìm kiếm những ứng viên thích hợp phục vụ mục tiêu hoạt động của Doanh nghiệp.

Tuyển dụng Nhân viên trường Đại học Mở Tp.HCM

Phòng Tổ chức – Nhân sự trường Đại học Mở Tp.HCM thông báo tuyển dụng 33 Nhân viên tại 15 đơn vị

Bản tin tuyển dụng việc làm Tuần thứ 24 - năm 2017

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm Trường Đại học Mở Tp.HCM thông tin cho ứng viên biết, quan tâm và ứng tuyển. [Bản tin tuần 12/6 - 18/6/2017]