Chương trình 30.000 vé xe nhập học giá 10.000 đồng/vé dành cho Tân Sinh viên

ĐĂNG KÝ ĐỂ MUA VÉ XE RẺ NHẬP HỌC GIÁ 10.000 đồng/vé. https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-gia-re-ho-tro-tan-sinh-vien-nhap-hoc

Một năm học mới lại bắt đầu, có hàng trăm ngàn Tân sinh viên sẽ chuẩn bị nhập học tại các thành phố lớn, trong đó 85% là các em tới từ các tỉnh thành khác. Đi cùng với niềm vui trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng là trăn trở của gia đình các em về phương tiện và chi phí phải trả khi các em khăn gói lên đường.

Để có thể hỗ trợ một phần chi phí cũng như giúp các em có một khởi đầu suôn sẻ khi bước vào giảng đường đại học, cao đẳng;

Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Công ty VeXeRe và Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo (Unesco-Cep) phát động và tổ chức chương trình “ Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường - 30.000 Vé Xe Rẻ giá chỉ 10.000 đồng dành cho Tân sinh viên nhập học”. "Một cây làm chẳng nên non - Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", cùng với sự chung tay, góp sức của Quý vị, chúng tôi tin rằng “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” sẽ là nguồn tiếp sức, động viên giúp các em chạm tới ước mơ giảng đường, trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn và giá trị thiết thực tới xã hội, càng nhiều sự chung tay, góp sức, sẽ có càng nhiều tân sinh viên được giúp đỡ. Chúng tôi mong muốn sự hỗ trợ tích cực từ phía Quý vị để chương trình thành công.

Xin chân thành cảm ơn !