Kết nối cựu sinh viên

6 quyền lợi hợp lý bạn nên 'gợi ý' với công ty

Sống và làm việc trong môi trường công sở, bạn đồng tình với suy nghĩ “im lặng là vàng” hay quyết định sẽ cất lên tiếng nói để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn?

VNExpress.net đưa tin về cựu sinh viên Tôn Nữ Tường Vy Cô gái Việt đi 14 quốc gia với ước mơ thay đổi giáo dục

Tự nguyện ở trại tị nạn nước ngoài, đến những vùng xung đột Hồi giáo, ước mơ góp phần phát triển giáo dục của Tường Vy ngày càng lớn.

Cô giáo 9X suýt bị ám sát và hành trình đặt chân đến quốc gia thứ 15

Tôn Nữ Tường Vy, cựu sinh viên Khoa Ngoại Ngữ, 27 tuổi, cô giáo trẻ ở TP.HCM có cơ hội đặt chân đến 14 quốc gia qua những chuyến đi vì giáo dục, hòa bình. Trạm kế tiếp của cô là Anh, sau khi nhận học bổng Chevening danh giá.

Tuổi 30+ rồi, lương bao nhiêu là đủ?

Lương thưởng luôn là vấn đề nóng hổi, nó thu hút sự quan tâm của mọi người dù già hay trẻ. Từ khi vừa bước chân ra khỏi giảng đường cho đến lúc đã có vốn “lận lưng” là vài chục năm kinh nghiệm cọ xát với nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau, hẳn chúng ta ai cũng từng băn khoăn tự hỏi mức lương này dành cho tôi đã phù hợp hay chưa?

5 phút chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn hoàn hảo

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, đặc biệt là ấn tượng với người sẽ tuyển dụng bạn. Chỉ mất một vài phút để bạn lựa chọn trang phục nhưng bộ quần áo sẽ nói lên nhiều điều về bạn.

Báo Tiền Phong đưa tin về Ngày hội nghề nghiệp 2017 của Trường Đại học Mở Tp.HCM

TPO - Ngày 13/8, trường Đại học Mở TPHCM tổ chức Ngày hội nghề nghiệp thu hút gần 3.000 sinh viên tham gia với hơn 1.000 đầu việc làm vào các vị trí công việc bán thời gian, toàn thời gian đến từ hơn 60 doanh nghiệp.

Chủ tịch Unilever Việt Nam: Thành công không quan trọng bằng hạnh phúc

Cựu sinh viên OU Nguyễn Thị Bích Vân, Chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch Unilever Việt Nam từ đầu tháng 4/2017.

Hành trình ngoài “vùng an toàn” - Câu chuyện về những chuyến đi của Tôn Nữ Tường Vy, CSV Trường ĐH Mở Tp.HCM

Trong chuyến xuất ngoại đầu tiên, Tôn Nữ Tường Vy (cựu sinh viên trường ĐH Mở TP. HCM) đã có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa rất đặc biệt – văn hóa Hồi giáo Trung Đông. Đi và trải nghiệm nhiều nơi, cô dần tò mò và mong muốn tìm hiểu văn hóa Hồi giáo nhiều hơn nữa.