Kết nối cựu sinh viên

Lời khuyên cho sinh viên năm nhất từ các cựu sinh viên - New York Times

Năm nhất đại học là một khởi đầu mới nhưng cũng nhiều bối rối, hoài nghi. Để giúp bạn có một định hướng tốt hơn, chúng tôi đã tham khảo những "bậc tiền bối" đã từng trải những năm tháng đại học và họ sẽ phần nào cho bạn những lời khuyên hữu ích từ chính những kinh nghiệm của họ.

Đừng chịu đựng thêm nữa công việc hiện tại!

Nhiều chuyện, thường xuyên than vãn, giấu dốt... những thói quen "đời thường" khiến bạn không bao giờ trụ được lâu trong công việc.

Từ tay trắng đến ông chủ sản xuất viên nén ươm hạt

[http://startup.vnexpress.net] Không có vốn, nhưng bằng sự đam mê và ham học hỏi, Phạm Văn Minh từng bước gây dựng nên doanh nghiệp có doanh thu trên 3 tỷ đồng.

10 bí quyết hạnh phúc nơi công sở

Công việc đầy căng thẳng, áp lực khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy tham khảo 10 cách sau giúp bạn cảm thấy vui vẻ ngay cả khi đang ở sở làm.

Mẹo hay giúp dân văn phòng “thoát kiếp ngủ nướng”

Đã nhiều lúc bạn cố gắng dậy sớm sau vài lần bị sếp càu nhàu vì trễ làm, đến văn phòng với kiểu tóc tổ quạ khiến ai cũng bật cười, hay đơn giản là lướt web vào một ngày đẹp trời và đọc được bài báo cực hay ho khiến bạn “bỗng dưng muốn dậy sớm”. Tuy nhiên, dù bạn đã đổ mồ hôi công sức để rèn luyện thói quen này, được một thời gian ngắn, đâu lại vào đấy. Đừng lo, Vui Vẻ sẽ giúp bạn “thoát kiếp ngủ nướng” bằng những biện pháp cực hiệu quả ngay hôm nay!

9 điều cần làm để khởi đầu công việc trong năm mới thật suôn sẻ

Trở lại công việc sau những ngày nghĩ Tết thư giản, mọi người đều đã tràn trề năng lượng để lên mục tiêu, kế hoạch cho công việc trong năm mới hứa hẹn gặt hái thật nhiều thành công nhưng làm thế nào để có một khởi đầu thật suôn sẻ? Cùng tham khảo danh sách những việc cần làm trong bài viết để giúp bạn có những bước chuẩn bị tốt nhất.

Nghị lực của một cựu sinh viên OU - Biết tin bị ung thư vòm họng, chàng trai bỏ việc về mở xưởng làm... mô hình quái vật

Đột ngột biết tin mình bị ung thư vòm họng, Vi Ngọc Tài - khi đó đang làm cho một công ty ở Campuchia - đã quyết định nghỉ việc. Và sau một tuần, xưởng làm mô hình có cái tên Cinemagic chính thức ra đời tại Sài Gòn.

6 quyền lợi hợp lý bạn nên 'gợi ý' với công ty

Sống và làm việc trong môi trường công sở, bạn đồng tình với suy nghĩ “im lặng là vàng” hay quyết định sẽ cất lên tiếng nói để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn?