Kết nối thực tiễn

Đăng ký tham gia chuyến “tham quan doanh nghiệp – kết nối thực tiễn” tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam

Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “tham quan doanh nghiệp – kết nối thực tiễn” nhằm giúp sinh viên tìm hiểu thực tiễn doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm, với một số nội dung cụ thể như sau:

Nhiều sinh viên thất nghiệp vì ảo tưởng sức mạnh

VNExpress.net: Những bạn sinh viên mới ra trường mà tôi phỏng vấn, đa phần đều tự cho mình giỏi mà không biết xã hội bây giờ đầy người giỏi thực sự.

Chỉ một chút chu đáo hơn cũng có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn

Mặc dù sống ở một đất nước khác đôi khi rất khó khăn, nhưng khi càng thích nghi để sống ở Nhật Bản, tôi càng nhận ra nó đã khiến tôi thay đổi tích cực như thế nào. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ năm điều mà tôi học được từ xứ sở hoa anh đào với các bạn.

Sắp xếp góc làm việc cho một năm làm việc hiệu quả

Bạn có biết, góc làm việc ở công ty cũng có khả năng ảnh hưởng đến kết quả làm việc của bạn không? Hãy cứ nghĩ đến việc 8 tiếng mỗi ngày “kề vai sát cánh” với góc làm việc của mình. Liệu bạn sẽ cảm thấy thoải mái tập trung làm việc hiệu quả nếu chúng được trang trí, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp hay đồ đạc, tài liệu để bừa bộn?

10 sự chuẩn bị nên làm để đón chào năm mới thuận lợi

Tết Tây sắp qua, Tết Ta sắp đến, nếu bạn mong muốn một mùa Tết vui vẻ, an toàn, khỏe mạnh thì đừng nên bỏ lỡ những gợi ý quý báu sau đây. Chúc bạn có những ngày Tết như ý.

Khắc phục 9 áp lực công việc gây ra sự chán nản

Bạn có biết áp lực, stress, chán nản, mệt mỏi là những cụm từ luôn xảy ra trong mọi môi trường làm việc? Nhưng bạn đã biết cách xử lý những khủng hoảng ấy hay chưa?

Những bước khởi đầu của một cuộc phỏng vấn

Sự chuẩn bị khởi đầu cho một cuộc phỏng vấn là rất quan trọng. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp Bạn bình tĩnh, tự tin hơn để bước vào cuộc phỏng vấn. Chuẩn bị hồ sơ, sổ tay, viết và các vật dụng cần thiết khác. Nghiên cứu để biết loại phỏng vấn bạn sẽ trãi qua và chuẩn bị trước cuộc phỏng vấn.Mặc trang phục thích hợp.

13 kinh nghiệm quý báu cho những ngày đầu tiên đi làm

Để nhanh chóng hòa nhập với môi trường công việc mới trong những ngày đầu tiên đi làm, 13 kinh nghiệm quý báu dưới đây sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp với cấp trên.