Ngày hội tuyển dụng việc làm Bán thời gian năm 2019 của Trường Đại học Mở Tp.HCM

1. Mục tiêu

- Thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đổi mới hoạt động công tác sinh viên năm học 2019 - 2020 đáp ứng nhu cầu tìm việc bán thời gian của người học, tạo cầu nối giữa Doanh nghiệp – Nhà trường – Sinh viên.

• Giúp người học tìm kiếm những việc làm thêm phù hợp với khả năng để có thêm thu nhập trang trải thêm chi phí hàng ngày.
  • Qua công việc làm thêm giúp người học có cơ hội cọ xát thực tiễn, tích lũy kỹ năng giao tiếp, yêu lao động và trang bị những kiến thức bổ ích.
  • Tạo thêm kênh thông tin kết nối doanh nghiệp và hỗ trợ thiết thực cho người học.

2. Địa điểm – Thời gian tổ chức

- Chương trình Ngày hội tuyển dụng việc làm bán thời gian - PART-TIME JOB DAY 2019 tổ chức tập trung tại cơ sở Nguyễn Kiệm vào ngày 27/10/2019 (Chủ nhật).

3. Lĩnh vực doanh nghiệp mời tham gia

Dự kiến mời 25 doanh nghiệp, cụ thể:

• Doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, hệ thống các siêu thị lớn tại Tp. Hồ Chí Minh.
  • Các trung tâm, các trường anh ngữ, Nhật ngữ …
  • Nhà hàng, khách sạn, chuỗi cà phê, dịch vụ ăn uống.
  • Chăm sóc khách hàng; Nghiên cứu thị trường.
  • Và một số lĩnh vực phù hợp với các ngành học của người học.

4. Doanh nghiệp đăng ký tham gia

Để đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ Ban tổ chức Ngày hội:

5. Sinh viên đăng ký tham gia

Link đặng ký tham gia của Sinh viên: http://bit.ly/parttimejobday2019