Sách hay nên đọc

Tìm đọc cuốn sách 'Thầy là tất cả' - Hai tác giả Earl V. Pullias và James D. Young

"Tiến trình dạy và học có trong một phần của nó tính chất đặc biệt của sự học. Tính chất đặc biệt của sự học này gồm ba điều có mối tương quan chặt chẽ và phức tạp: thầy giáo (học viên tương đối phát triển hoàn chỉnh hơn cả); học sinh (học viên tương đối kém phát triển hoàn chỉnh hơn cả); và toàn bộ cuộc sống, thực sự mới là môn học chính..."

Tìm đọc cuốn sách 'Totto Chan bên cửa sổ' - tác giả Kuroyanagi Tetsuko

Mở đầu câu chuyện bằng việc cô bé Totto-chan (nghĩa là “bé Totto” – tên thường gọi khi nhỏ của tác giả Kuroyanagi Tetsuko) lại phải thôi học ở một trường tiểu học nữa. Em mới có 6 tuổi, và rất hiếu động, không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Các cô giáo nói rằng em rất hư và không muốn em tiếp tục ở lại trường vì sợ em sẽ làm ảnh hưởng tới các học sinh khác. Nhưng mẹ của Totto-chan không nghĩ như vậy, bà tin rằng em chỉ không hợp với những ngôi trường đó và đã tìm cho em một trường tiểu học mới phù hợp hơn – trường Tomoe của thầy hiệu trưởng Kobayashi Sosaku. Trường Tomoe có lớp học là các toa tàu cũ, với hai cột cổng trường là hai gốc cây còn nguyên rễ, cả trường chỉ có năm mươi học sinh, em nào cũng đặc biệt, giống như Totto-chan, và có cả em bị khuyết tật. Tại ngôi trường này, các em được tự do làm những điều mình muốn. Thời khóa biểu cũng do các em lựa chọn. Thầy Kobayashi rất tôn trọng các học sinh của mình, mọi chuyện đều để tùy theo ý muốn của các em.

Các Nhà sách online giảm giá Tháng Mười.

Giới thiệu đến các bạn Nhà sách online giảm giasd mùa Tháng Mười, chúc các bạn mua được những cuốn sách ưng ý nhé.

Sách hay: 'Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế' - Tác giả: Inamori Kazuo

Đây là một cuốn sách "2 trong 1", bạn đọc sẽ được tìm hiểu cùng một lúc, triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại - Inamori Kazuo, và tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị Duy Tân - Saigo Takamori.

Sách hay: 20 tuổi trở thành người biết nói, giỏi làm

Tác giả: Alpha Book biên soạn Thể loại: Kỹ năng, Hướng nghiệp Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội Định dạng: Epub Ngày cập nhật: 12/07/2017

Mùa Vu Lan, cùng nghe những bài hát hay về MẸ

Tình của Mẹ muôn đời khắc mãi Nghĩa sinh thành đó phải lòng ghi Mẹ cho tất cả, nên thì... Đền ơn, đáp nghĩa, đường đi tỏ tường Năm tháng cũ sầu vương Mẹ khổ Xạm da mà vẫn cố vì con Đắng cay Mẹ cũng lo tròn Hằn in mắt để lòng son ngậm ngùi

Những điều thú vị về tân sinh viên

Bước vào cánh cổng trường đại học, bạn sẽ chiêm nghiệm được không ít điều mới mẻ đấy!

Sách Hướng Dẫn Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan - Tân sinh viên nên tìm đọc

Tác giả: Tony Buzan Người dịch: Lê Huy Lâm Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Minh Tâm