Tư vấn hướng nghiệp

Giúp bạn vượt qua nỗi sợ lần đầu phỏng vấn

Nhiều ứng viên sáng giá, có năng lực và trình độ chuyên môn cao nhưng vẫn không được nhà tuyển dụng chọn. Vậy nguyên nhân là do đâu? Tâm lý sợ hãi khi phỏng vấn chính là câu trả lời cho trường hợp này. Đặc biệt với những ai lần đầu đi phỏng vấn xin việc thì càng khó tránh khỏi sự lo sợ hơn. Hãy cùng Việc Tốt Nhất tìm hiểu những bí quyết giúp bạn vượt qua trở ngại này để tìm được công việc như ý muốn nhé!

Hành trang cho tìm việc trong tương lai - bài viết hay cho sinh viên.

Đối với sinh viên, ước mơ lớn lao nhất của họ là có thể tìm được một công việc tốt khi ra trường. Tuy nhiên, đê tìm được một công việc phù hợp không phải đơn giản, nó yêu cầu rất nhiều yếu tố. Vì vậy, hãy chuẩn bị mọi điều cho công việc trong tương lai ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính sự chuẩn bị này sẽ giúp bạn giảm thiểu những lo lắng, stress trong quá trình tìm việc sau này.

Đăng ký tham gia tham quan doanh nghiệp - Kết nối thực tiễn tại Ajinomoto Việt Nam tháng 01.2019

rung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm thông báo đến các bạn biết và đăng ký tham gia chuyến tham quan doanh nghiệp - kết nối thực tiễn tại Nhà máy Ajinomoto Việt Nam (nhà máy Biên Hòa) vào ngày 21 và 23 tháng 01 năm 2019.

Thông báo về việc truy cập, cập nhật thông tin, ảnh cá nhân và xuất CV trong học kỳ II năm học 2018-2019 tại hệ thống CVONLINE

Thực hiện công tác sinh viên năm học 2018-2019,bắt buộc sinh viên phải truy cập, cập nhật thông tin cá nhân trên CVONLINE. Thời hạn: Thực hiện từ nay đến hết ngày 31/05/2019

Đăng ký tham gia tham quan doanh nghiệp - Kết nối thực tiễn tại Ajinomoto Việt Nam

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm thông báo đến các bạn biết và đăng ký tham gia chuyến tham quan doanh nghiệp - kết nối thực tiễn tại Nhà máy Ajinomoto Việt Nam (nhà máy Biên Hòa và Long Thành)

Giải mã ngành Kế toán - Tập 1: Cung nữ nhân gian!

“Đầu đội chính sách, vai mang chứng từ” – Thoạt nghe đâu ai ngờ rằng hình tượng vững chãi như thế lại dùng để kể về hội chị em Kế toán xinh tươi. Trăm nghề mỗi nghề lại có một nỗi khổ riêng. Làm Kế toán nhìn qua công việc ổn định, tiền lương tăng vèo vèo nhưng mấy ai biết mỗi ngày các nàng đều rạng rỡ đến nhưng bơ phờ về! Hãy cùng lắng nghe tiếng lòng của hội Kế toán khi phải làm “dâu trăm họ” như thế nào nhé.

FPT Telecom tuyển dụng thực tập sinh tài năng năm 2018 - lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng

Tiếp nối chuỗi chương trình ĐÀO TẠO – HƯỞNG LƯƠNG dành cho sinh viên trên toàn quốc, FPT Telecom ra mắt chiến dịch "Thực tập sinh Tuyển dụng Tài năng 2018", với mong muốn mang đến khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp chinh phục LĨNH VỰC TUYỂN DỤNG tại một trong những Công ty Viễn thông hàng đầu Việt Nam.

6 yếu tố bù đắp sự thiếu hụt kinh nghiệm trong CV

Sở hữu một công việc ngay khi vừa hoàn thành chương trình Đại học/ Cao đẳng quả là viễn cảnh tươi đẹp với các bạn trẻ. Tuy nhiên không ít sinh viên mới tốt nghiệp chia sẻ rằng họ phải đối mặt với câu hỏi hóc búa: “Tôi cần có kinh nghiệm để tìm được việc làm, nhưng tôi lại cần có công việc thì mới tích luỹ được kinh nghiệm”.