Việc làm - Thực tập

Chương trình Thực tập viên tiềm năng - Ngân hàng Nam Á

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2019 có cơ hội thực tập, trải nghiệm công việc thực tế và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Nam A Bank. Đồng thời tạo nguồn nhân lực kế thừa và gắn bó lâu dài với Nam A Bank. Nam A Bank kính gửi đến Quý Nhà Trường/Trung tâm về Chương trình thực tập viên tiềm năng, kính nhờ Quý Nhà Trường/Trung tâm triển khai thông tin đến Sinh viên nhằm tạo cơ hội cho các em có cơ hội thực tập trải nghiệm và cơ hội nghề nghiệp ngay khi ra trường:

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NĂM 2019 - HỆ THỐNG VINMART+

Công ty Vincommerce và Chuỗi Vinmart+ xin gửi tới Quý nhà trường lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất vì sự hợp tác quý báu với Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Sau đây, chúng tôi xin kính gửi tới Quý nhà Trường kế hoạch tiếp nhận sinh viên thực tập và tạo nguồn nhân sự năm 2019 như sau:

Kế hoạch thi tuyển Công chức tỉnh Bến Tre - năm 2018

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm thông tin đầy đủ kế hoạch thi tuyển công chức năm 2018 của UBND tỉnh Bến Tre để ứng viên biết và tham gia thi tuyển.

Chương trình Quản trị viên Tập sự - Tập đoàn Hoàn Mỹ

Chương trình do Tập đoàn Hoàn Mỹ tổ chức, Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm thông tin rộng rãi đến Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia.

Chương trình Vinpearl Trainee năm 2018-2019

Chương trình do Vinpearl tổ chức, Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm thông tin rộng rãi đến Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia.

Ngân hàng Công thương - Chi nhánh 4 - Tp.HCM tuyển dụng

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm Trường Đại học Mở Tp.HCM thông tin tuyển dụng cho ứng viên biết, quan tâm và ứng tuyển.

Trường Đại học Mở Tp.HCM tuyển Giảng viên có trình độ Thạc sĩ

Năm học 2018-2019, trường có nhu cầu tuyển dụng GVCH trình độ Thạc sĩ cho các khoa với các ngành và chuyên ngành đáp ứng yêu cầu phát triển của trường.

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm thông tin đến sinh viên: Saigon Co-op tuyển dụng nhiều vị trí

Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, CMND, hộ khẩu và các bằng cấp liên quan -có công chứng, Giấy khám sức khỏe, 4 hình 3x4 -mới nhất-, Lý lịch ứng viên. Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, Số điện thoại liên lạc, Nơi làm việc. Hạn nhận hồ sơ: đến khi tuyển đủ số lượng nhân sự.