Việc làm - Thực tập

Ngân hàng Công thương - Chi nhánh 4 - Tp.HCM tuyển dụng

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm Trường Đại học Mở Tp.HCM thông tin tuyển dụng cho ứng viên biết, quan tâm và ứng tuyển.

Trường Đại học Mở Tp.HCM tuyển Giảng viên có trình độ Thạc sĩ

Năm học 2018-2019, trường có nhu cầu tuyển dụng GVCH trình độ Thạc sĩ cho các khoa với các ngành và chuyên ngành đáp ứng yêu cầu phát triển của trường.

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm thông tin đến sinh viên: Saigon Co-op tuyển dụng nhiều vị trí

Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, CMND, hộ khẩu và các bằng cấp liên quan -có công chứng, Giấy khám sức khỏe, 4 hình 3x4 -mới nhất-, Lý lịch ứng viên. Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, Số điện thoại liên lạc, Nơi làm việc. Hạn nhận hồ sơ: đến khi tuyển đủ số lượng nhân sự.

Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Tân Định thông báo tuyển dụng gấp

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm Trường Đại học Mở Tp.HCM thông tin tuyển dụng cho ứng viên biết, quan tâm và ứng tuyển.

Vinpearl thông báo tổ chức tuyển dụng tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của các trường tiếp cận với các cơ hội phỏng vấn trực tiếp và tuyển dụng làm việc tại Vinpearl. Công ty CP Vinpearl tổ chức ngày tuyển dụng trực tiếp dành cho Sinh viên đã tốt nghiệp của các trường ...

Thông tin tuyển thực tập sinh của 42 doanh nghiệp tuyển trong Tháng Tám - tháng tuyển dụng online

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm Trường Đại học Mở Tp.HCM thông tin các tin tuyển dụng cho ứng viên biết, quan tâm và ứng tuyển.

Tuyển Thực Tập Sinh Jollibee 2018

Nhằm tạo cơ hội thực tập cho những ứng viên sắp tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên năm cuối, Công ty THHH Jollibee Việt Nam thông báo tuyển thực tập sinh Jollibee 2018 theo tiêu chí như sau:

Công ty cổ phần Siêu Thanh - Ricoh tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp trường Đại học Mở Tp.HCM

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH Địa chỉ: A20 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 08 62628888 Website: www.sieuthanhricoh.vn